• Khi 2 Siêu Phẩm Một Thời Của “Nhà Sung” Cùng Mức Giá, Bạn Chọn Note 5 Hay Galaxy S7

  Khi 2 Siêu Phẩm Một Thời Của “Nhà Sung” Cùng Mức Giá, Bạn Chọn Note 5 Hay Galaxy S7

  Hiện tại với tầm giá 4 triệu đồng, thì có lẽ hai chiếc Flagship chạy bởi hệ điều hành Android được săn đón và lựa chọn nhiều nhất đó chính là bộ đôi Galaxy S7 và Note 5 của Samsung. Cả hai sản phẩm này đều là phiên bản từ thị trường Mỹ và thuộc hàng Likenew. Vậy đâu sẽ là chiếc điện thoại đáng để cho bạn lựa chọn?

 • Top Những Smartphone Màn To Cấu Hình Ổn Thích Hợp Cho Mùa WorldCup !!

  Top Những Smartphone Màn To Cấu Hình Ổn Thích Hợp Cho Mùa WorldCup !!

  Viettablet.com tổng hợp các sản phẩm cao cấp đã làm “mưa” làm “gió” trên thị trường suốt thời gian vừa qua với mức giá cận cao cấp đáng được nằm trong sự lựa chọn của bạn khi mong muốn trải nghiệm những sản phẩm mang tính công nghệ hiện đại cao hiện nay.

 • Sharp Aquos Crystal 305SH rớt giá chỉ còn hơn 900.000

  Sharp Aquos Crystal 305SH rớt giá chỉ còn hơn 900.000

  Sharp Aquos Crystal 305SH là một trong những chiếc điện thoại đi đầu về tràn viền toàn màn hình, màu sắc thời trang khiến máy trở nên đẹp một nết rất riêng.

 • Đánh giá chi tiết tính năng của Miband 3

  Đánh giá chi tiết tính năng của Miband 3

  Đồng hồ thông minh Miband 3 vừa được Xiaomi giới thiệu vào sự kiện tại Thâm Quyến vừa qua, cùng với siêu phẩm Mi 8. Cầm trên tay chiếc đồng hồ Miband 3, được thiết kế và nâng cấp hơn rất nhiều so với Miband 2, cụ thể là về những tính năng mở rộng.

 • Nên mua Samsung Galaxy S8 cũ hay mua Samsung Galaxy S9 cũ?

  Nên mua Samsung Galaxy S8 cũ hay mua Samsung Galaxy S9 cũ?

  Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều địa chỉ mua bán các dòng Samsung Galaxy S8 cũ hay Samsung Galaxy S9 cũ, khiến việc mua lầm là không tránh khỏi. Ngoài ra, nhiều ngừoi còn khá băn khoăn nên mua Samsung Galaxy S8 cũ hay mua Samsung Galaxy S9 cũ?

 • 160.000 điểm Antutu, LG V30 liệu vẫn đắt sắt ra miếng?

  160.000 điểm Antutu, LG V30 liệu vẫn đắt sắt ra miếng?

  Sau gần 1 năm ra mắt, LG V30 vẫn rất đáng được quan tâm, minh chứng là mức giá để sở hữu V30 vẫn ở mức cao, tuy nhiên người dùng sẽ khá phân vân rằng giữa một rừng điện thoại thông minh như hiện nay, với mức giá mà ngay cả LG V30 Like New 99% cũng vẫn còn xấp xỉ 10 triệu, thì LG V30 có quá “đắt sắt ra miếng” hay không?

 • 301 ngàn điểm Antutu, Xiaomi Mi8 "huỷ diệt" tất cả đối thủ trong phân khúc

  301 ngàn điểm Antutu, Xiaomi Mi8 "huỷ diệt" tất cả đối thủ trong phân khúc

  Vừa qua, tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, Xiaomi ra mắt Mi 8, Mi 8 Explorer Edition và Mi 8 SE, khiến người dùng không khỏi ngóng chờ siêu phẩm Mi 8 chỉ có giá 6 triệu sẽ nhập về thị trường Việt Nam sắp tới.

 • Thay màn hình điện thoại Iphone giá rẻ ở đâu để xem Wold Cup?

  Thay màn hình điện thoại Iphone giá rẻ ở đâu để xem Wold Cup?

  Điện thoại dù có là các flagship cao cấp thì sau một khoảng thời gian sử dụng cũng sẽ có tình trạng xuống cấp, hư hỏng, ngay sau đây là những thông tin địa chỉ thay màn hình điện thoại uy tín, chất lượng.

 • Tại sao cha mẹ nên mua máy tính bảng Huawei MediaPad T3 cho con dưới 10 tuổi?

  Tại sao cha mẹ nên mua máy tính bảng Huawei MediaPad T3 cho con dưới 10 tuổi?

  Chiếc tablet Huawei MediaPad T3 được tích hợp sẵn ứng dụng Kid’s Corner, dùng để quản lí trẻ em dùng Tablet như thời gian sử dụng máy, hạn chế các tính năng thông minh của thiết bị để trẻ không sa đà,..

 • IOS 12 sẽ trở lại với nhiều tính năng hấp dẫn trong WWDC 2018

  IOS 12 sẽ trở lại với nhiều tính năng hấp dẫn trong WWDC 2018

  Chính thức lên tiếng sau một khoảng thời gian im lặng, mới đây Apple có nhiều hé lộ hấp dẫn về hệ diều hành IOS 12, trong đó Apple úp mở sẽ giúp người dùng kiểm soát cơn nghiện Ipad, Iphone.